Bộ sạc không dây rẻ nhất của Samsung sắp lên kệ, giá gần 40 USD

Bộ sạc không dây rẻ nhất của Samsung sắp lên kệ, giá gần 40 USD
Tạp chí Nhịp sống số - Website của Samsung liệt kê đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh vừa ra mắt có mã hiệu EP-P1100 với mức giá 34,99 bảng (khoảng gần 40 USD, tương đương 933.000 VNĐ). Điều này phù hợp với tin đồn cho rằng Samsung sẽ mang sạc không dây lên một số sản phẩm tầm trung của họ.

Hiện tại, mức giá của để sạc không dây Samsung rẻ nhất cũng cỡ 59,99 bảng (68,27 USD, tương đương gần 1,6 triệu VNĐ), trong khi đế sạc không dây Wireless Charger Duo mà hãng ra mắt cùng với Galaxy Note 9 có giá đến 99,99 bảng (113.80 USD, tương đương hơn 2,6 triệu VNĐ).

Đế sạc mới có thông số tương đồng với đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh cũ mà Samsung từng bán, nhưng mỏng hơn và có thiết kế gọn gàn hơn. Đế sạc này kết nối với một sơi cáp USB Type-C. Tuy nhiên, hiện tại bạn chưa thể mua đế sạc này được mà phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.