Chuyển tiền du học một cách thuận tiện và miễn phí qua MSB

Chuyển tiền du học một cách thuận tiện và miễn phí qua MSB
Tạp chí Nhịp sống số - Nhân mùa tựu trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền du học với hạn mức chuyển tiền một lần lên tới 35.000 USD cùng thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Một xu thế dễ thấy hiện nay là các gia đình và học sinh ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận các nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài. Đây là bước đệm quan trọng và là một sự đầu tư cho tương lai của các bạn trẻ. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, kiến thức, kỹ năng… việc tìm một kênh chuyển tiền uy tín, an toàn và thuận tiện cũng là một ưu tiên của các bậc phụ huynh.

Nắm bắt nhu cầu về giao dịch ngoại tệ, đặc biệt với các gia đình có người thân đang học tập tại nước ngoài, dịch vụ chuyển tiền du học của

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, MSB, chuyển tiền du học, ưu đãi chuyển tiền,

Đại diện MSB cho biết, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Với giao dịch trên 10.000 USD, miễn phí chuyển tiền du học lần đầu; Với giao dịch dưới 10.000 USD, giảm 20% phí chuyển tiền lần đầu; Giảm 40% phí chuyển tiền và miễn thêm điện phí cho các lần giao dịch sau;

Ngoài ra, theo MSB, dịch vụ chuyển – nhận ngoại tệ tại quầy (Mfly) của MSB có nhiều lợi thế về tỷ giá hấp dẫn cạnh tranh; Nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng (với hơn 20 ngoại tệ); Miễn phí mua ngoại tệ mặt; Giao dịch thuận tiện, hợp pháp tại hơn 270 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 31/10/2019 .

Có thể bạn quan tâm

. Chính thức khởi động từ ngày 27/5 dưới dạng video giải đáp và các buổi phát trực tiếp qua tính năng TikTok LIVE, #ONhaOnThi là nơi cập nhật, chia sẻ những kiến thức bổ ích dành cho học sinh THCS và THPT.