FPT cùng bất động sản FILMORE gia tăng giá trị thương hiệu nhờ chuyển đổi số

FPT cùng bất động sản FILMORE gia tăng giá trị thương hiệu nhờ chuyển đổi số
Tạp chí Nhịp sống số - FPT IS sẽ cùng FILMORE xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, giúp tối ưu hoạt động quản trị công ty, gia tăng hiệu quả đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh. Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra hôm nay (7/12/2021).

Cụ thể, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) sẽ triển khai dự án SAP ERP và đồng hành chuyển đổi số cùng Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản FILMORE (Filmore Development). 

Dự án ứng dụng bộ giải pháp chuyên biệt cho ngành bất động sản do FPT IS phát triển trên nền tảng SAP S/4HANA, có khả năng đáp ứng đầy đủ chuỗi giá trị và quy trình nghiệp vụ phức tạp của ngành. Qua đó, FILMORE sẽ được trang bị các giải pháp quản lý chuyên sâu bao gồm tài chính kế toán, quản lý vòng đời dự án, quản lý chất lượng dự án, quản trị quan hệ khách hàng… Đồng thời, hệ thống này còn giúp tích hợp giải pháp hợp đồng điện tử (FPT.eContract), giải pháp số hoá văn phòng không giấy…

Quảng cáo

Dự kiến, dự án này được triển khai và hoàn tất trong vòng 5 tháng tới. Sau đó, FILMORE sẽ chính thức áp dụng các chính sách quản trị doanh nghiệp và kinh doanh hoàn toàn trên nền tảng số, nâng cao mức độ thuận tiện, hiệu quả cho cả nhân viên lẫn khách hàng và đối tác, tiến tới các mục tiêu phát triển bền vững và nhân văn hơn.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch HĐQT FILMORE, chia sẻ: “Ngay từ những bước đi đầu tiên, chúng tôi đã xác định chiến lược xây dựng một doanh nghiệp hiện đại, hiệu quả và tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững. Việc triển khai sớm các dự án ứng dụng công nghệ thông tin như SAP ERP và chuyển đổi số nằm trong định hướng chiến lược đó. Dự án này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, kiểm soát chi phí và quản lý rủi ro. Khi ứng dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi cũng có thêm công cụ để tạo môi trường dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, không chỉ khiến họ thuận tiện hơn khi tương tác với chúng tôi mà còn trải nghiệm nhiều giá trị mới mẻ hơn. Trong tương lai gần, với nền tảng số hóa này, FILMORE sẽ tiến đến các mục tiêu mới về phát triển như nâng cao tốc độ hoạt động, nâng cấp chất lượng nhân sự và cả các mục tiêu vì môi trường như văn phòng không giấy..."

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT chia sẻ: "Sự quyết đoán, mạnh mẽ, tự tin của ban lãnh đạo FILMORE trong việc đầu tư hệ thống ERP và chuyển đổi số ngay từ bước đầu cũng khẳng định cách làm và tư duy khác biệt của công ty. Hơn nữa, FILMORE làm việc với rất nhiều đối tác khách hàng ở nước ngoài, FPT có thể giúp FILMORE xóa bỏ trở ngại khoảng cách địa lý bằng các giải pháp số hóa tối ưu. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đội ngũ nhân lực tốt nhất, năng lực triển khai mạnh nhất và am hiểu quy trình nghiệp vụ nhất để đồng hành cùng với FILMORE trong hành trình xây dựng một hệ thống quản trị hiện đại, chuẩn mực quốc tế, tinh gọn và tích hợp".

Trước đó, FPT IS đã có nhiều dự án triển khai thành công cho các công ty trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản như Coteccons, Phát Đạt, TNR, An Gia… Qua đó, chứng minh được tính thực tiễnvà hiệu quả to lớn mà bộ giải pháp tổng thể chuyên ngành xây dựng – bất động sản dựa trên nền tảng SAP mang lại.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tối 29/6 tại TP.HCM, Crystal Holidays và LynKey - hai doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực du lịch và công nghệ cơ sở dữ liệu đã "bắt tay’" hợp tác nhằm phát triển các sản phẩm du lịch ứng dụng công nghệ Blockchain.