Ra mắt ứng dụng "Dino Đi học" dành cho trẻ em 4-6 tuổi

Ra mắt ứng dụng
Tạp chí Nhịp sống số - "Dino Đi học" là dự án được IRIS MEDIA phát triển, dành cho trẻ em lứa tuổi Tiền tiểu học (4-6 tuổi), với kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành cho các bạn nhỏ, đồng thời hỗ trợ các phụ huynh trong hành trình giáo dục sớm để chuẩn bị cho con vào lớp 1.

Hôm nay (16/07/2020), Công ty CP Truyền thông IRIS (IRIS MEDIA) đã ra mắt ứng dụng giáo trí tiền tiểu học mang tên Dino đi học dành cho lứa tuổi 4-6. Ứng dụng được đánh giá là một trong những phần mềm giáo dục vừa hấp dẫn lại vừa có tính thực tiễn cao, áp dụng khung giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục trên nền tảng gamification hiện đại.

Mobile app, Phần mềm giáo dục, Dino Đi học, IRIS MEDIA,

Theo đại diện IRIS MEDIA, Dino Đi học là ứng dụng giáo trí tiền tiểu học đầu tiên áp dụng cách tiếp cận của học thuyết thông minh đa trí tuệ của Howard Gardner lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại. Theo đó, Howard Gardner - tác giả học thuyết thông minh đa trí tuệ - cho rằng con người có 8 loại trí thông minh: Thông minh thể chất – Thông minh ngôn ngữ - Thông minh logic toán học – Thông minh hội họa không gian – Thông minh giao tiếp xã hội – Thông minh âm nhạc – Thông minh nội tâm – Thông minh thiên nhiên. Riêng với trẻ em, Howard Gardner nêu quan điểm “Khi trẻ còn nhỏ, chúng ta nên khuyến khích sự phát triển đồng đều”.

Với quan điểm này, Dino Đi học vừa giúp tối ưu hóa trải nghiệm của trẻ nhỏ đồng thời thúc đẩy phát triển cùng lúc 8 “trí thông minh” được Howard Gardner đề cập. Qua đó, các em nhỏ sẽ sớm làm chủ 3 giá trị vàng: kiến thức, kỹ năng toàn diện, cảm hứng học tập.

Cụ thể, ứng dụng Dino Đi học tích hợp 5 môn học cơ bản theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục bao gồm: Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất, thông qua hơn 1.000 bài học đa dạng, linh hoạt dưới dạng các trò chơi. Đặc biệt, các hoạt động tương tác khác nhau trong phần mềm ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất, trí tuệ nhân tạo A.I, nhận diện giọng nói, bộ hình ảnh và âm thanh sáng tạo… sẽ mang đến hình thức trải nghiệm “chơi mà học” thú vị. Qua đó, các em nhỏ không chỉ lần lượt lĩnh hội đầy đủ, bài bản các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn duy trì cảm hứng học tập lâu dài.

Tham gia và quá trình phát triển sản phẩm này, đối tác chuyên môn của sản phẩm giáo dục Dino Đi học là những chuyên gia uy tín trong ngành giáo dục, các giảng viên hiện đang công tác tại các trường sư phạm Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm và giàu tâm huyết. Về nền tảng công nghệ, ứng dụng Dino đi học có thể cài đặt một cách dễ dàng nhanh chóng trên tất cả các thiết bị thông minh, sử dụng thuận tiện.

Dino đi học được kỳ vọng sẽ bước đầu xây dựng một hành trình thuận lợi nhất cho phụ huynh và các bé từ 4-6 tuổi, “giai đoạn vàng” để hấp thụ chủ động kiến thức và kỹ năng.

Tải ứng dụng tại đây

Có thể bạn quan tâm

. Chính thức khởi động từ ngày 27/5 dưới dạng video giải đáp và các buổi phát trực tiếp qua tính năng TikTok LIVE, #ONhaOnThi là nơi cập nhật, chia sẻ những kiến thức bổ ích dành cho học sinh THCS và THPT.