TikTok Awards Việt Nam 2023: Vinh danh "thành tựu lớn từ màn hình nhỏ"

Tạp chí Nhịp sống số - TikTok Awards Việt Nam 2023 vừa chính thức được khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”. Đêm vinh danh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đại diện TikTok, TikTok Awards Việt Nam 2023 là chương trình nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác đã gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị tốt đẹp qua nền tảng này.

Theo đó, với mục đích tiếp nhận và vinh danh trọn vẹn những câu chuyện truyền cảm hứng, lần đầu tiên, TikTok Awards Việt Nam 2023 đã nâng số lượng hạng mục đề cử lên đến 18 hạng mục, quy tụ 94 đề cử. Các hạng mục và gương mặt đề cử được cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng bởi ban tổ chức và đội ngũ TikTok với hy vọng có thể phản ánh đầy đủ sức sáng tạo và ảnh hưởng của nội dung số lên đời sống thực tế. 

TikTok Awards Việt Nam 2023: Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ
Đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung tại Họp báo công bố TikTok Awards Việt Nam 2023

Trong đó, ghi nhận tác động tích cực mà TikTok Shop mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong năm qua, nhiều hạng mục mới đã xuất hiện trong TikTok Awards Việt Nam 2023 như Nhà Sáng tạo nội dung nổi bật TikTok Shop của năm, Nhà Sáng tạo nội dung bứt phá TikTok Shop của năm, Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ của năm.

Đặc biệt, TikTok Awards Việt Nam 2023 còn có các hạng mục gồm Nhà Sáng tạo nội dung Người nổi tiếng của năm, Nhà Sáng tạo nội dung của năm, Bài hát nổi bật nhất của năm dành cho cộng đồng bình chọn trực tiếp. Cổng bình chọn trực tuyến chính thức mở từ ngày 8-12/12. 

Trong khuôn khổ các hoạt động của TikTok Awards Việt Nam 2023 - Lễ vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 gồm hai sự kiện nổi bật với quy mô lớn.

Sự kiện thứ nhất là Ngày hội các nhà sáng tạo nội dung TikTok- TikTok Creators' Day dành cho các nhà sáng tạo nội dung, diễn ra ngày 24/11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP.HCM). Đây là sự kiện hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đậm màu sắc TikTok, là điểm giao lưu, kết nối cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung đã, đang và có tiềm năng phát triển từ khắp mọi nơi. Theo TikTok, ngày hội sẽ có những hoạt động, chia sẻ thú vị xoay quanh hành trình sáng tạo nội dung; chào đón, gợi ý, cổ vũ cộng đồng thỏa sức sáng tạo, hướng đến trở thành những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng.

Sự kiện thứ hai là Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023, được tổ chức vào ngày 25/11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP.HCM). Đêm vinh danh tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với nhiều đóng góp tích cực trong một năm qua trên nền tảng.  

Bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam chia sẻ: "Với TikTok Awards Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung luôn nỗ lực bứt phá, tạo ra và thúc đẩy những thành tựu lớn, những giá trị tích cực hiện diện trong cộng đồng. Qua đó, chính họ cũng khơi dậy cảm hứng tự tin sáng tạo cho rất rất nhiều nhà sáng tạo tiềm năng ngoài kia... TikTok sẽ liên tục nỗ lực, hướng đến một không gian an toàn, đáng tin cậy để các giá trị sáng tạo không ngừng phát triển, cùng cộng đồng các nhà sáng tạo xây nên những thành tựu to lớn bắt đầu từ những nỗ lực nhỏ". 

Có thể bạn quan tâm