TikTok khởi động chiến dịch Play2Learn, khuyến khích người dùng "vừa học vừa chơi"

Tạp chí Nhịp sống số - TikTok vừa khởi động chiến dịch Play2Learn, khuyến khích các nhà sáng tạo đưa ra những nội dung chất lượng và đáng tin cậy, giúp người dùng vừa học vừa chơi ngay trên nền tảng.

Đại diện TikTok cho biết, chiến dịch Play2Learn là sự tiếp nối những nỗ lực từ hoạt động #LearnOnTikTok.

Bước sang năm thứ 3, #LearnOnTikTok đang dần trở thành không gian trao đổi thông tin hữu ích và đa chiều cho cộng đồng. Tiếp nối nỗ lực này, chiến dịch Play2Learn đặt mục tiêu đem đến nhiều hơn nữa những nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho người xem, qua đó khuyến khích người dùng vừa học vừa chơi ngay trên nền tảng, phát triển bản thân từ những nội dung thiết thực thường ngày.

Khánh Vy đồng hành cùng chiến dịch Play2Learn
Đồng hành cùng chiến dịch Play2Learn, Khánh Vy hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần học hỏi với tinh thần "học mà chơi - chơi mà học"

Mở đầu chiến dịch Play2Learn là video chủ đề với sự kết hợp giữa Khánh Vy và 5 nhà sáng tạo nổi bật khác tại sự kiện Kỷ niệm 2 năm #LearnOnTikTok vừa qua như Trương Nhã Dinh, Sư Tử Ăn Chay, Quan Không Gờ... Với thông điệp "Play" điều hay cùng Khánh Vy ngay, video mở ra hàng loạt những hoạt động gần gũi thường ngày, tại đó người dùng không những giải trí mà còn khám phá được vô vàn những kiến thức thực tế đến từ đa dạng cộng đồng nội dung uy tín như #HocCungTikTok, #GocLamDep, #GocSangTao, #SongKhoe247, #AnCungTikTok và #ThanhCongNghe.

Đồng hành xuyên suốt 2 năm cùng #LearnOnTikTok trong mảng giáo dục, với vai trò đại sứ trong chiến dịch Play2Learn lần này, Khánh Vy hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần học hỏi, truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng cùng chia sẻ một ngày hiệu quả với tinh thần "học mà chơi - chơi mà học".

Các video của chiến dịch Play2Learn hiện đã được đăng tải trên TikTok fanpage và kênh TikTok @tiktok_edutokvn.

Ngoài ra, các hoạt động bình chọn #LearnOnTikTok Monthly Voting để tìm kiếm và vinh danh các nhà sáng tạo nội dung nổi bật hàng tháng sẽ tiếp tục được thực hiện, trong đó bao gồm 2 vòng:

  • Vòng 1: (Submission Round) diễn ra từ ngày 21 tháng trước - ngày 20 tháng này để tìm ra 10 nhà sáng tạo đóng góp nhiều video chất lượng nhất để tham gia vòng sau.
  • Vòng 2: (Voting Round) diễn ra từ ngày 5 - 19. Mỗi người trong top 10 creator sẽ chuẩn bị 01 video đặc biệt cho vòng voting, creator với lượt vote cao nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chiến dịch Play2Learn, 2 ngày 18 - 19.11 tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, chuỗi hoạt động thực tiễn tại Đại nhạc hội MTV School Fest do kênh âm nhạc MTV Việt Nam tổ chức sẽ là cơ hội để đưa #LearnOnTikTok đến gần hơn với các bạn trẻ. Với quy mô từ 20.000 - 40.000 sinh viên tham gia, TikTok hy vọng sẽ truyền cảm hứng học tập khi mang đến "vũ trụ kiến thức" từ công nghệ, sức khỏe, đến hướng nghiệp, đồng thời khuyến khích sự tham gia của các sinh viên cho các hoạt động giáo dục trên nền tảng.

 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp cận thông tin độc hại, không phù hợp; bị phát tán, rò rỉ thông tin riêng tư, cá nhân; bị nghiện game, mạng xã hội, Internet; bị bắt nạt trực tuyến... là những nguy cơ trẻ em dễ gặp phải trên không gian mạng.