[TRỰC TUYẾN] Bảo vệ dữ liệu cho Doanh nghiệp cùng giải pháp IBM

[TRỰC TUYẾN] Bảo vệ dữ liệu cho Doanh nghiệp cùng giải pháp IBM
Tạp chí Nhịp sống số - Việc đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp đem đến vô vàn cơ hội mới, nhưng đồng thời cũng kéo theo nhiều thách thức an ninh, đặc biệt khi các tội phạm công nghệ ngày càng tinh vi hơn trong các hoạt động tấn công trên không gian mạng.

Luôn kiện toàn các giải pháp bảo mật là một nhiệm vụ phải đặt lên hàng đầu nếu tổ chức, doanh nghiệp muốn phát triển một cách bền vững và vươn lên trước mọi đối thủ. Các nhà quản trị doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và tài chính - ngân hàng, cần sở hữu một chiến lược bảo mật mạnh mẽ, với tính chủ động cao, khả năng nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa và phản ứng chính xác trước khi kẻ tấn công có thể gây thiệt hại.

Tạp chí Nhịp sống số xin được giới thiệu đến Quý độc giả sự kiện trực tuyến chủ đề: “Bảo vệ dữ liệu cho Doanh nghiệp cùng giải pháp IBM.

Quảng cáo

Tham dự hội thảo, Quý vị sẽ có được cái nhìn toàn diện về cách thức tối ưu chiến lược bảo mật với danh mục giải pháp của IBM như IBM Qradar, IBM Soar hay IBM Cloudpak. Tọa đàm có sự tham gia của chuyên gia, khách mời - ông Nguyễn Duy Anh, chuyên gia giải pháp IBM đến từ Tech Data Việt Nam.

Mời độc giả cùng theo dõi Tọa đàm trực tuyến tại đây:

Có thể bạn quan tâm

Tham dự sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022), Tập đoàn FPT đã trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made by FPT đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số thành công tại nhiều tỉnh thành địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước.