VIETWATER 2021 trở lại với chủ đề "Hướng tới Ngành Nước 4.0"

VIETWATER 2021 trở lại với chủ đề
Tạp chí Nhịp sống số - Từ ngày 10/11 đến ngày 12/11 tới đây, VIETWATER 2021 sẽ diễn ra với hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành Nước 4.0” và gian hàng của các công ty đạt giải thưởng Taiwan Excellence

Để đạt tới Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc, Việt Nam đã đệ trình các tiêu chuẩn xả nước thải nghiêm ngặt hơn. Điều này làm tăng nhu cầu về các giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và kinh tế. Sự phát triển của các nhà máy chất lượng cao tại Việt Nam cũng thúc đẩy nhu cầu về hệ thống lọc nước. Để đạt được mục tiêu là nâng cao hiệu năng và tối ưu chi phí, các nhà điều hành nhà máy đã và đang tìm kiếm những quy trình ứng dụng công nghệ ICT để đáp ứng xu hướng của ngành nước 4.0.

Trong bối cảnh đó, đến với sự kiện này, 6 thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence cho giải pháp ngành nước (bao gồm EMS, KETECH, EVER-CLEAR, và 3 nhà sản xuất máy bơm HCP PUMP, WALRUS PUMP, KUNG HAI) sẽ trưng bày những cải tiến vượt trội của họ tới người quan tâm Việt Nam. Đây là những sản phẩm và giải pháp tích hợp công nghệ thông minh, quy trình tự động tiên tiến và công nghệ di động, các giải pháp thân thiện với môi trường và người dùng...

Năm 2021 đánh dấu sự tham gia lần thứ 5 của Taiwan Excellence tại VIETWATER
Quảng cáo

Theo đó, với sự vượt trội về kỹ thuật xử lý nước và tích hợp Công nghệ ICT, ngành công nghiệp này được coi là nền tảng vững chắc để hỗ trợ các nhà sản xuất thiết lập quy trình nước 4.0.

Năm 2021 đánh dấu sự tham gia lần thứ 5 của Taiwan Excellence tại VIETWATER, với sự góp mặt của bốn thương hiệu công nghệ nổi bật và tiên phong của Đài Loan trong ngành Tiện ích nước - Ever-Clear, Chemmit, EMS và Kung Hai. Dựa trên công nghệ IoT, công nghệ 4G/ 5G, số hóa di động thông minh và phần mềm điện toán được phát triển bởi Đài Loan, các giải pháp quản lý nước được giới thiệu sẽ trợ giúp các khách hàng Việt Nam trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, bảo trì dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Những phát minh này không chỉ đáp ứng cuộc cách mạng công nghệ Ngành nước 4.0 mà còn giải quyết các mối quan tâm ngày càng tăng về ngoại tác môi trường ở Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến về Giải pháp Ngành nước - "Hướng tới Ngành nước 4.0" của Taiwan Excellence trong khuôn khổ VIETWATER 2021, độc giả có thể truy cập tại đây

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ điện toán đám mây, trong đó có Cloud Native, đang trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp số. Đây cũng là chủ đề được đề cập tại Hội nghị Techfest Chuyên đề Startup ICT diễn ra trực tuyến hôm nay (4/12/2021).