Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có pin 5.000mAh và sạc nhanh 120W

Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có pin 5.000mAh và sạc nhanh 120W
Tạp chí Nhịp sống số - Một báo cáo mới đến từ Trung Quốc đã xác nhận rằng thiết bị Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được trang bị viên pin BM58 với dung lượng được đánh giá là 5.000mAh.

Báo cáo cho biết thêm rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và hỗ trợ sạc không dây 80W. Đây là tốc độ sạc nhanh cao nhất trên thị trường smartphone hiện tại.

Thiết bị đạt chứng nhận 3C, tiết lộ rằng điện thoại sẽ có pin kép 2.430mAh. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ là thiết bị dòng Mi MIX thế hệ tiếp theo.

Xiaomi Mi MIX 4 sắp ra mắt này sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật cao cấp cùng công nghệ camera dưới màn hình thế hệ mới nhất, mang đến trải nghiệm toàn màn hình xịn sò.

Tháng trước, Digital Chat Station tiết lộ rằng Xiaomi sẽ ra mắt hai điện thoại thông minh cao cấp mới với số model lần lượt là K8 và J18S. Thiết bị đầu tiên được cho là Mi MIX 4 trong khi thiết bị thứ hai dự kiến sẽ là một thiết bị cầm tay màn hình gập MIX.

Xiaomi Mi MIX 4 có thể không hỗ trợ độ phân giải màn hình 2K nhưng nó được cho là đi kèm với màn hình độ phân giải cao được tùy chỉnh đặc biệt sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với độ phân giải màn hình Full-HD + thông thường.

Thiết bị sẽ sở hữu chipset Qualcomm Snapdragon 888 Pro và giao diện người dùng tùy chỉnh MIUI 13 mới nhất trên hệ điều hành Android với một số tính năng và cải tiến mới so với MIUI 12.5

Có thể bạn quan tâm