GMO-Z.com RUNSYSTEM lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam

Tạp chí Nhịp sống số - Sáng ngày 10/09/2022, tại Lễ Trao giải TOP 10 Doanh nghiệp CNTT 2022, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã được xướng tên tại Hạng mục Xuất khẩu phần mềm và Dịch vụ CNTT, đánh dấu 6 năm liên tiếp nằm trong doanh nghiệp dẫn đầu của lĩnh vực này.

Những nỗ lực nghiên cứu, triển khai sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng của GMO-Z.com RUNSYSTEM suốt năm 2021 cùng kết quả kinh doanh ấn tượng đã giúp Dịch vụ Xuất khẩu Phần mềm và CNTT của công ty vượt qua 147 đề cử đến từ 92 doanh nghiệp để trở thành một trong những hồ sơ ấn tượng, được lựa chọn công nhận và vinh danh tại Lễ trao giải TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022.

Bà Trần Bích Ngọc - Trưởng phòng Tư vấn Hệ thống, GMO-Z.com RUNSYSTEM

Sản xuất và xuất khẩu phần mềm là mảng dịch vụ chủ chốt có bề dày thành tích nổi bật với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án trong nước và quốc tế. Trong suốt hơn 17 năm phát triển, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn ở các lĩnh vực Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, Y tế, Giáo dục…. thông qua các dự án phát triển nhiều hệ thống công nghệ thông minh, low-code, các hệ thống quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp, sàn giao dịch, crypto cho các đối tác tại Nhật Bản, ASEAN … như Chính phủ Nhật Bản, Mitsubishi, Softbank, Dentsu, Jica, Shinsei Bank ...

Không chỉ xuất khẩu phần mềm cho thị trường nước ngoài, GMO-Z.com RUNSYSTEM còn triển khai nhiều dự án lớn cho các khách hàng tại Việt Nam như triển khai hệ thống eKYC cho Ngân hàng Bắc Á Bank, Chứng khoán Thiên Việt; phát triển hệ thống số hoá tài liệu (OCR) cho Toyota Finance; xây dựng website của VinWonders; xây dựng hệ thống CRM Ngân hàng ABBank, xây dựng Hệ thống lưu trữ và Số hóa tài liệu cho Tổng Công ty Hàng Hải (VIMC)…

Trong đó, Hệ thống Lưu trữ và Số hoá tài liệu, kết hợp văn bản số được Tổng Công ty Hàng Hải đánh giá rất cao. Hệ thống giúp doanh nghiệp số hoá tài liệu bản cứng, tiết kiệm được chi phí in ấn, lưu trữ, mà vẫn đảm bảo bảo mật dữ liệu qua hệ thống xác thực, phân quyền nhiều lớp. So với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, hệ thống lưu trữ do GMO xây dựng và hoàn thiện được tích hợp lõi SmartOCR có khả năng số hoá đa dạng tài liệu đầu vào, đặc biệt là tài liệu chữ viết tay tiếng Việt. Điều này giúp VIMC nâng cao chất lượng và hiệu quả xử lý thông tin trong thời gian nhanh và rút ngắn thời gian ra quyết định. Dự án được xem là một bước tiến quan trọng, tạo tiền đề Chuyển đổi số trong lĩnh vực vận tải đường biển của Việt Nam.

Trong sản xuất phần mềm, thế mạnh của GMO-Z.com RUNSYSTEM nằm ở khả năng xử lý tất cả các công đoạn phát triển phần mềm, từ bước tìm hiểu nhu cầu đến triển khai, giám sát, bảo trì, quản lý hệ thống. Bên cạnh đó, trong quá trình phát triển công ty còn ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số do công ty xây dựng như (SmartOCR - Nhận diện kí tự bằng AI, SmartKYC - Định danh khách hàng điện tử, SmartRPA – Robot tự động hóa nghiệp vụ, IoT...) nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng. Những giải pháp này đều đã được nhận nhiều giải thưởng uy tín về CNTT như giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam, Sao Khuê, TOP 10 Doanh nghiệp CNTT...

Ngoài ra, thư viện kiểm thử RunwayLib giúp kiểm thử tự động và tự động hóa, rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng. Các kỹ sư kiểm thử sở hữu nhiều chứng chỉ ISTQB, thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật luôn tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời cách thức vận hành hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

ông Nguyễn Tấn Minh - Phó Tổng Giám đốc GMO-Z.com RUNSYSTEM

Chia sẻ về lần thứ sáu liên tiếp nhận danh hiệu này, ông Nguyễn Tấn Minh - Phó Tổng Giám đốc GMO-Z.com RUNSYSTEM chia sẻ: “Đây là thành tích đáng tự hào của tập thể các thành viên của GMO. Công ty sẽ liên tục cập nhật, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất cùng với hệ sinh thái chuyển đổi số để nâng cao trải nghiệm và đem tới những dịch vụ,sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng”.

Có thể bạn quan tâm