Taiwan Expo 2021: Hướng tới thời đại “Sống thông minh”

Taiwan Expo 2021: Hướng tới thời đại “Sống thông minh”
Tạp chí Nhịp sống số - Hôm nay, triển lãm 3D trực tuyến Taiwan Expo 2021, đã chính thức ra mắt và chào đón khách tham quan trong 3 ngày, từ 21 đến 23/7.

Taiwan Expo 2021 được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), với sự hiện diện của 49 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence. 

Các sản phẩm và thương hiệu tham gia thuộc đa dạng các hạng mục khác nhau, từ Phong cách sống, Chăm sóc sức khoẻ, Đồ dùng gia đình đến các lĩnh vực CNTT-TT. 

Ông James Huang - Chủ tịch của TAITRA - chia sẻ: “Thế giới đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi đại dịch diễn ra. Định nghĩa về cuộc sống bình thường mới đã mở đường cho "nền kinh tế ở-nhà" mới. Học tập, làm việc, giải trí hay mua sắm, tất cả đều được thực hiện trên nền tảng số trực tuyến.Là một trung tâm công nghệ, Đài Loan hiểu được vai trò quan trọng của quá trình chuyển đổi số trong cuộc sống hàng ngày và sẵn sàng hỗ trợ công cuộc này thông qua các sản phẩm và giải pháp "thông minh"..."

Quảng cáo

Tham gia buổi khai mạc trên nền tảng trực tuyến, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), khẳng định “Quan hệ kinh tế Việt Đài đang ở một giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất. Đài Loan đang là đối tác kinh tế & thương mại hàng đầu của Việt Nam. Và để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên từ năm 2017, Taiwan Expo đã được tổ chức thường xuyên tại Việt Nam và mang đến cơ hội cho doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận những hàng hóa và công nghệ hàng đầu của Đài Loan”.

Năm nay là năm thứ 7 liên tiếp ca sĩ Minh Hằng đồng hành cùng Taiwan Excellence tại Việt Nam

Năm nay, diễn viên/ ca sĩ Minh Hằng vẫn đóng vai trò Đại sứ hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence 2021 tại Việt Nam. Cô chia sẻ “Năm nay là năm thứ 7 liên tiếp Hằng có cơ hội được đồng hành cùng Taiwan Excellence tại Việt Nam. Qua mỗi năm, những sản phẩm hữu ích, chất lượng và sáng tạo vượt trội mà Taiwan Excellence mang đến luôn khiến Hằng vô cùng ấn tượng và cực kỳ thích thú. Năm nay, Hằng rất vui khi có cơ hội được tiếp tục trải nhiệm các sản phẩm sáng tạo được Taiwan Excellence giới thiệu tại triển lãm 3D trực tuyến Taiwan Expo 2021, và được hoàn toàn hòa mình vào một không gian công nghệ tân tiến với các thông tin hữu ích và hoạt động thú vị.”

Người tiêu dùng Việt Nam giờ đây có thể tham gia Triển lãm 3D trực tuyến Taiwan Expo 2021, tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, tương tác với các nhà cung cấp tại https://taiwanexpo.vn/ và khám phá giải pháp cho “cuộc sống thông minh” cùng Taiwan Excellence.

Có thể bạn quan tâm