Fortinet dẫn đầu về Hạ tầng mạng WAN Edge trong báo cáo Magic Quadrant năm 2021

Fortinet dẫn đầu về Hạ tầng mạng WAN Edge trong báo cáo Magic Quadrant năm 2021
Tạp chí Nhịp sống số - Theo báo cáo Magic Quadrant năm 2021 của Gartner, Fortinet đạt vị trí Leader ở hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge, xếp hạng cao nhất về Khả năng thực thi

Đây là năm thứ hai liên tiếp Fortinet được báo cáo Gartner Magic Quadrant công nhận vị trí Leader cho giải pháp Fortinet Secure SD-WAN.

Theo Fortinet, thành tích này là kết quả từ những nỗ lực của công ty trong việc cải tiến giải pháp SD-WAN cùng với khả năng hỗ trợ, bảo mật cho mô hình “Work from anywhere”. 

Cụ thể, Fortinet Secure SD-WAN được thiết kế cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Trong đó, nhằm tăng cường hiệu quả cho hình thức “Work from anywhere”, chức năng truy cập Proxy Zero Trust Network Access (ZTNA) được tích hợp sẵn. Nhờ đó, Fortinet Secure SD-WAN đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội, khả năng bảo mật nâng cao và khả năng hiển thị toàn diện đối với tất cả người dùng, tất cả ứng dụng và thiết bị nội mạng hoặc ngoại mạng. Với Fortinet Secure SD-WAN, các tổ chức cũng có thể loại bỏ tình trạng quá tải thiết bị đồng thời áp dụng chung một chính sách bảo mật nhất quán trên khắp tất cả các biên mạng để bảo vệ toàn bộ bề mặt dễ bị tấn công.

Quảng cáo
Vị trí của Fortinet trong báo cáo Magic Quadrant năm 2021 của Gartner

Với hệ thống mạng định hướng bảo mật, Fortinet Secure SD-WAN tập hợp công nghệ SD-WAN, tường lửa thế hệ mới (NGFW) và năng lực định tuyến nâng cao để đơn giản hóa kiến trúc mạng WAN, cải thiện hiệu quả vận hành đồng thời mang đến khả năng bảo mật nhất quán cả nội mạng và ngoại mạng – tất cả được hỗ trợ bởi hệ thống vận hành FortiOS. Với giải pháp SD-WAN ASIC, các tổ chức là khách hàng của Fortinet có được tất cả những giải pháp cần thiết trong khi vẫn đảm bảo được hiệu suất cao.

Ngoài ra, Fortinet Secure SD-Branch mở rộng các tính năng của Fortinet Secure SD-WAN trên khắp các hệ thống mạng chi nhánh giúp cho các chi nhánh từ xa đều được bảo mật và quản lý tốt nhất. Secure SD-WAN là một thành phần cơ bản của Secure SD-Branch cho phép các khách hàng hợp nhất khả năng bảo mật, các mạng WAN, LAN và WLAN tại các địa điểm phân tán.

Cùng đó, đối với các doanh nghiệp đang áp dụng chiến lược kết hợp hoặc đa đám mây, công nghệ Fortinet Secure SD-WAN dành cho đa đám mây sẽ xử lý được các khó khăn về kết nối trên môi trường này, đồng thời đơn giản hóa việc kết nối cloud on-ramp bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn kết nối nhanh, bảo mật và hiệu suất cao vào đám mây, trong đám mây và trên khắp các đám mây.

Với khả năng mở rộng quy mô tới hơn 10.000 điểm và mô hình quản lý single pane-of-glass, các tổ chức toàn cầu đang cần tới khả năng quản lý đơn giản ở mọi quy mô có thể an tâm với giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet bởi khả năng thúc đẩy hiệu quả vận hành. Fortinet mang đến một giải pháp Secure SD-WAN linh hoạt, có thể mở rộng, đáp ứng được các yêu cầu của bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô và lĩnh vực, hiện nay và trong tương lai.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet, cho biết: “Nỗ lực của chúng tôi trong việc không ngừng đổi mới công nghệ Secure SD-WAN cho tới nay đã đưa Fortinet trở thành nhà cung cấp đầu tiên tích hợp ZTNA vào mạng SD-WAN giúp tăng cường sức mạnh của thời đại làm việc kết hợp (hybrid work). Chúng tôi tin rằng vị trí Leader trong báo cáo Gartner Magic Quadrant năm 2021 ở hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge chứng minh khả năng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trong tất cả các trường hợp sử dụng, quy mô triển khai, ở mọi lĩnh vực, bằng một giải pháp bảo mật, linh hoạt và có thể mở rộng.”

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm