Tenten.vn trình diễn 3 sản phẩm Trí tuệ nhân tạo tại Internet Day 2023

Tạp chí Nhịp sống số - Trong khuôn khổ Internet Day 2023, bộ 3 sản phẩm Trí tuệ nhân tạo (AI) của Tenten.vn là AI Easy Content, MiraWEB và MiraBOT đã được trình diễn, thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách

Theo đại diện Tenten.vn, bộ 3 sản phẩm Trí tuệ nhân tạo (AI) này là một trong những thành quả từ sự chuyển mình của thương hiệu đến từ Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản.  

Với sự chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển các giải pháp đa dạng lĩnh vực trên nền tảng AI, Tenten.vn hiện là nhà đăng ký tên miền dẫn đầu xu hướng chuyển dịch sang hướng nghiên cứu và áp dụng AI vào hệ sinh thái chuyển đổi số mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp chuyên biệt của công ty sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng phương thức vận hành tối ưu, loại bỏ các quy trình rườm rà.

Tenten.vn trình diễn 3 sản phẩm Trí tuệ nhân tạo tại Internet Day 2023
Đến với Internet Day 2023, Tenten.vn đã trình diễn bộ 3 sản phẩm Trí tuệ nhân tạo là AI Easy Content, MiraWEB, MiraBOT giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất cho khách hàng

AI Easy Content: Trợ lý ảo sáng tạo nội dung hàng loạt

AI Easy Content là một công cụ đột phá trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi bằng việc đưa dữ liệu đầu vào là một từ khóa, khách hàng sẽ nhận được kết quả là một bài viết có điểm unique và điểm SEO từ 85 trở lên.

Tenten.vn trình diễn 3 sản phẩm Trí tuệ nhân tạo tại Internet Day 2023
Giao diện màn hình AI Easy Content sáng tạo nội dung tự động

AI Easy Content là sản phẩm Trí tuệ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho phòng marketing của doanh nghiệp và các SEOers. Theo nghiên cứu nội bộ của Tenten.vn (tính đến tháng 5/2023), AI Easy Content giúp tiết kiệm đến 90% chi phí và thời gian trong quá trình tạo nội dung chuẩn SEO. Doanh nghiệp không cần phải thuê nhiều nhân lực, không cần đầu tư vào các công cụ phức tạp hay dành nhiều giờ làm việc để viết và tối ưu hóa nội dung.

Ngoài khả năng nhanh chóng tạo ra nhiều bài viết chất lượng và độc quyền  AI Easy Content còn giúp người dùng tránh các lỗi ngữ pháp, chính tả và sáng tạo được nhiều phong cách viết khác nhau. Điều này đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt đến khách hàng.

Bên cạnh đó, AI Easy Content cũng tích hợp hàng loạt câu lệnh (Prompt) giúp người dùng dễ dàng tìm từ khóa, lên kế hoạch bài viết, viết mô tả sản phẩm, viết bài đăng mạng xã hội, kịch bản video… từ đó có thể tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tăng cường hiệu quả của chiến dịch tiếp thị.

MiraWEB: Tạo website tự động bằng AI trong 30 giây

MiraWEB là nền tảng khởi tạo website bằng Trí tuệ nhân tạo, giúp người dùng thiết kế website chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ với vài dòng mô tả. MiraWEB tự động phân tích và xử lý các thông tin từ người dùng để đưa ra những gợi ý về giao diện (tránh lặp từ thiết kế ở câu sau), cũng như các nội dung phù hợp nhất. Do đó, bất kể khách hàng là một sinh viên, freelancer, marketer chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu với lĩnh vực này thì cũng chỉ mất khoảng 30 giây để khởi tạo website với MiraWEB.

Cơ chế tùy chỉnh linh hoạt cho phép người dùng MiraWEB có thể thoải mái chỉnh sửa màu sắc, font chữ, hình ảnh và các thành phần khác của website một cách dễ dàng, không cần tốn chi phí tìm hiểu hay thuê dịch vụ bên ngoài. MiraWEB cũng cho phép tích hợp tên miền, hosting, email server cũng như các công cụ như Google Analytics, Facebook…giúp người dùng/doanh nghiệp nhanh chóng thực thi và tối ưu hoá các chiến dịch marketing.

Nhờ ứng dụng mạnh mẽ trí tuệ nhân tạo cùng các công cụ thiết kế tiên tiến, MiraWEB mang đến cho người dùng một trải nghiệm khởi tạo website độc đáo, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời tạo ra những trang web đẹp mắt, chất lượng. MiraWEB thực sự là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả mọi người có ý định tạo ra một dấu ấn với trang web của mình.

MiraBOT: Chatbot truy vấn nhanh - Kết quả chuẩn xác

MiraBOT là một Chatbot AI mạnh mẽ được xây dựng dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-4 của Open AI với tính năng trả lời các câu hỏi của người sử dụng, tự động hóa phân tích tài liệu đầu vào để hiểu thấu ý định, quan điểm và thái độ ẩn chứa trong mỗi yêu cầu.

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn cải thiện hoạt động đào tạo nội bộ hay tăng năng suất của bộ phận chăm sóc khách hàng đều có thể sử dụng MiraBOT. Các doanh nghiệp có thể cài đặt MiraBOT trên website để phản hồi ngay tức thì mọi câu hỏi của khách hàng, nhờ đó tiết kiệm chi phí vận hành phòng chăm sóc khách hàng hoặc dịch vụ khách hàng.

MiraBOT cũng được sử dụng như một giải pháp đào tạo tri thức nội bộ hoàn hảo. Theo nghiên cứu nội bộ của Tenten.vn (tính đến tháng 04/2023), nhân viên mỗi doanh nghiệp đang lãng phí 30 phút x 261 ngày = 130 giờ/ năm chỉ để tìm kiếm thông tin nội bộ. Trong khi đó, MiraBOT có thể giúp họ tìm câu trả lời ngay lập tức cho mọi vấn đề nhờ khả năng tổng hợp thông tin, phân tích dữ liệu lớn.

Chỉ trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm công bố dự án, đã có 986 doanh nghiệp đăng ký trải nghiệm MiraBOT và gửi về cho Tenten.vn các phản hồi tích cực.

Ông Trần Đức Tâm - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hạ tầng Internet, Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

Trong tháng 7/2023, Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) đã định hướng 5 không gian mới sẽ có quy mô tương đương viễn thông vào năm 2025 và đến 2030 sẽ vượt xa viễn thông (bao gồm: Điện toán Đám mây, Nền tảng số, Thương mại điện tử, Công nghệ Make in Vietnam, An ninh mạng).

Theo định hướng đó, ông Trần Đức Tâm - Đại diện thương hiệu Tenten.vn, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hạ tầng Internet, công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM - chia sẻ tại sự kiện: "Các sản phẩm ứng dụng AI do các kỹ sư Tenten.vn phát triển đã bước đầu ghi nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường. Đây là minh chứng khẳng định uy tín và chất lượng của hệ sinh thái Chuyển đổi số xây dựng trên nền tảng AI của công ty. Tenten.vn đã sẵn sàng giúp doanh nghiệp sớm hoàn thành các mục tiêu về chuyển đổi số, gia tăng hàm lượng công nghệ nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn". 

Có thể bạn quan tâm