Amazon Prime Day 2022 "có hẹn" với các nhà bán lẻ Việt Nam vào tháng 7 tới

Amazon Prime Day 2022
Tạp chí Nhịp sống số - Theo Amazon Global Selling Việt Nam, sự kiện mua sắm thường niên Prime Day của nền tảng thương mại điện tử này sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7/2022 tại hơn 20 quốc gia. Đây được coi là cơ hội cho các nhà bán lẻ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Amazon Global Selling Việt Nam hôm nay (29/4) công bố sự kiện mua sắm thường niên Prime Day, sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7/2022 tại hơn 20 quốc gia.

Theo đại diện Amazon, sự kiện là cơ hội cho các nhà bán lẻ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, quảng bá sản phẩm đến hơn 200 triệu khách hàng Amazon Prime trên toàn cầu. Với người tiêu dùng, đây là cơ hội mua sắm tiết kiệm với vô số ưu đãi, khuyến mãi trong mọi ngành hàng từ các thương hiệu trong nước.

Các sản phẩm làm đẹp nằm trong danh mục các mặt hàng bán chạy tại sự kiện Amazon Prime Day năm ngoái
Quảng cáo

 

Ông Gijae Seong - Giám đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam - cho biết: "Prime Day 2021 đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ người mua, nhất là đối với các sản phẩm trang trí nhà cửa của các thương hiệu Việt. Vì thế, năm nay, chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa các đối tác bán hàng trong nước, giúp họ đón bắt và tối ưu cơ hội tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận từ sự kiện này".

Cụ thể, theo đại diện Amazon, 250 triệu sản phẩm - trong đó có các sản phẩm Made-in-Vietnam - đã được bán ra cho các thành viên Prime trong sự kiện Prime Day 2021. Các ngành hàng bán chạy nhất năm ngoái bao gồm dụng cụ, làm đẹp, dinh dưỡng, chăm sóc trẻ em, đồ điện gồm các thiết bị Amazon, quần áo và sản phẩm gia dụng.

Năm nay, Amazon Global Selling Việt Nam cho biết sẽ tổ chức một loạt các hội thảo trực tuyến, livestream nhằm giới thiệu về ngày hội đến các đối tác và khách hàng. Đồng thời, đội ngũ Amazon tại Việt Nam sẽ mang đến các chương trình đào tạo giúp các doanh nghiệp trong nước sẵn sàng và tận dụng lợi thế trong ngày Prime Day, cụ thể về cách tạo và quản lý các ưu đãi và khuyến mãi, cách sử dụng công cụ quảng cáo để đạt được thành công khi triển khai chiến dịch.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo nghiên cứu mới của Mastercard, năm 2022, đã có 89% người tiêu dùng Việt Nam đã sử dụng các công cụ số cho ít nhất một hoạt động tài chính trong năm qua, trong đó ba hoạt động phổ biến nhất là thanh toán hóa đơn (85%), chuyển khoản ngân hàng (80%) và bắt đầu thói quen tiết kiệm (73%).